Thi công mặt dựng alu tại Bình Dương

Thi công alu giá rẻ tại Bình Dương

Thi công mặt dựng alu tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả tốt nhất cho mỗi khách hàng. Công ty SBGROUP chuyên thi công quảng cáo tại Bình Dương chúng tôi chuyên thiết kế thi công các hạng mục alu như: ốp mặt dựng alu, ốp tường alu, vách ngăn alu, mái sảnh alu, mái đón alu, mái hiên alu, hàng rào công trình alu, thi công ốp alu theo yêu cầu từ mọi thiết kế của khách hàng. Với đội ngũ thi công mặt dựng alu nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang thi công alu cho công ty, shop, cửa hàng, tòa nhà, siêu thị, ngân hàng, xí nghiệp, nhà máy tại Bình Dương.

Quý khách hàng, đối tác tại Bình Dương khi có nhu cầu thi công alu xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP để được tư vấn, hỗ trợ báo giá tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu và kinh phí. 

banghieucongty-02

thi-cong-logo-chu-noi-bang-hieu-cho-cong-ty-tai-binh-tan (1)

gan-bang-hieu-chu-noi-alu-mica-cho-cong-ty-tai-binh-tan

Ưu điểm của mặt dựng alu

Mặt dựng alu được ốp trang trí tại mặt tiền có diện tích ngang rộng như các tòa nhà, siêu thị, ngân hàng, showroom, shop. Vật liệu alu chuyên dùng trong quảng cáo với mục đích chính là ốp alu trang trí. Vì alu có độ bền cao, chống nước, chống ồn, chịu được nhiệt độ cao và hơn hết là giá thành rẻ hơn các vật liệu hoàn thiện khác. Ốp alu vừa có chức năng trang trí vừa bảo vệ công trình và hoàn thiện công trình nhanh hơn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Mặt dựng alu sau khi hoàn thiện có thể gắn các loại chữ nổi mica, chữ nổi inox để quảng cáo rất phù hợp.

Một số mẫu mặt dựng alu gắn chữ nổi mica, alu, inox phổ biến: 

op-mat-dung-alu1

mau-op-alu-dep

Báo giá ốp mặt dựng alu

Công ty SBGROUP xin kính gửi bảng báo giá ốp mặt dựng alu, báo giá thi công mặt dựng alu tại Bình Dương mới nhất. Giá thi công alu tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu alu, độ dày tấm alu, cách thức thi công, độ khó công trình vì vậy để có báo giá thi công tốt nhất xin quý khách hàng gửi các mẫu mã thiết kế, yêu cầu vật liệu qua email để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất.

ALU ALCOTOP  ALU ALCOREST  ALU TRIỀU CHEN
Độ dầy tấm: 4mm Độ dày tấm từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm Độ dày tấm từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm
Độ dày lớp nhôm phủ 0.5mm Độ dày lớp nhôm phủ từ 0.06 – 0.5mm Độ dày lớp nhôm phủ từ 0.06 – 0.5mm
Sử dụng được cho trong nhà và ngoài trời Sử dụng cho trong nhà hay ngoài trời Sử dụng cho trong nhà hay ngoài trời
Màu sắc thông thường hay đặc biệt, có ánh kim (3 lớp bảo vệ), không có ánh kim (2 lớp bảo vệ bề mặt) Màu sắc thông thường hay đặc biệt (chọn theo bảng mã màu) Màu sắc thông thường hay đặc biệt
Độ bền màu trên 20 năm Độ bền màu trên 5 năm Độ bền màu trên 5 năm
 Sử dụng khung sắt mạ kẽm từ vuông 20mm, 25mm, 30mm dày 0.8mm đến 1.5mm. Sử dụng khung sắt mạ kẽm từ vuông 20mm, 25mm, 30mm dày 0.8mm đến 1.5mm Sử dụng khung sắt mạ kẽm từ vuông 20mm, 25mm, 30mm dày 0.8mm đến 1.5mm
 1.350.000-1.750.000/m2  550.000 – 1.450.000/m2  650.000-1.250.000/m2

Công ty thi công mặt dựng alu tại Bình Dương

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên thi công mặt dựng alu tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thi công tất cả các hạng mục ốp alu theo yêu cầu. Nhận thi công alu tại Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên và các khu vực lân cận. Khi có nhu cầu ốp alu công ty, ốp alu shop, ốp alu xưởng, xí nghiệp, nhà kho, nhà máy tại Bình Dương xin quý khách hàng liên hệ với công ty quảng cáo tại Bình Dương, SBGROUP để được hỗ trợ, báo giá và thi công chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ:

Xin vui lòng liên hệ ngay với công ty quảng cáo SBGROUP để được tư vấn: 

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời