Thi công chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối

Chuỗi bảng hiệu đại lý

Chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối là loại bảng hiệu thường được công ty, thương hiệu muốn quảng cáo sản phẩm kèm thương hiệu của đại lý, lắp đặt tại chính cửa hàng, đại lý, nhà phân phối. Thường chuỗi bảng hiệu đại lý được lắp đặt tại nhiều khu vực, tỉnh thành có sự hợp tác, cung cấp sản phẩm của nhà cung cấp, thương hiệu đó. Công ty quảng cáo Nolimit đã thiết kế thi công hơn 50 chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối tại Bình Dương cho các nhãn hàng như Yokohama, Đạm Cà Mau, Viettel..

Các bảng hiệu đại lý thường được thiết kế thi công với bảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu alu dán decal, bảng hiệu bạt hiflex, pano tôn kẽm, pano alu, pano hiflex tại cửa hàng, đại lý, nhà phân phối. Đây là các mẫu bảng hiệu quảng cáo thường có độ bền cao, đẹp và phù hợp lắp đặt cho mọi cửa hàng, đại lý tại các tỉnh thành.

Xem thêm: Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica Bình Dương

Mẫu bảng hiệu đại lý Bình Dương

Kính mời quý khách hàng, đối tác xem qua các mẫu bảng hiệu quảng cáo, chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối của công ty quảng cáo Nolimit. Đây là chuỗi bảng hiệu do công ty quảng cáo Nolimit thiết kế tư vấn và thi công mới nhất cho các đại lý yokohama Bình Dương. Để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ mọi vấn đề về bảng hiệu quảng cáo xin vui lòng liên hệ với tư vấn của chúng tôi: hotline,zalo tư vấn: 0916 070 789 – Email: phong.nolimit@gmail.com 

chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối bình dương

chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối bình dương

chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối bình dương

chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối bình dương

chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối bình dương

chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối bình dương

Thiết kế thi công chuỗi bảng hiệu Bình Dương

Công ty quảng cáo bảng hiệu tại Bình Dương chuyên thiết kế tư vấn, thi công các loại chuỗi bảng hiệu đại lý, cửa hàng, nhà phân phối cho các thương hiệu, công ty có nhu cầu làm bảng quảng cáo các đại lý, cửa hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận tại miền Nam. Nhận thi công theo mọi mẫu ma, màu sắc, kích thước, lắp đặt tận nơi.

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Nolimit để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá bảng hiệu quảng cáo phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. 

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

địa chỉ làm bảng hiệu tại bình dương

Chuỗi bảng hiệu là gì vậy

Chuỗi bảng hiệu là loại bảng hiệu giống nhau từ thiết kế, kiểu dáng, nội dung. Chỉ khác nhau tên cửa hàng, đại lý, vì nó được lắp đặt nhiều nơi nên thường gọi là chuỗi bảng hiệu.

Tôi muốn lắp đặt cho các đại lý, cửa hàng tại Bình Dương

Công ty quảng cáo Nolimit chuyên nhận thiết kế thi công lắp đặt chuỗi bảng hiệu cho cửa hàng, đại lý tại các khu vực tỉnh Bình Dương.

Có cần phải đo đạc tận nơi của cửa hàng không

Bạn hãy gửi số đo chiều rộng, cao và yêu cầu kiểu dáng, vật liệu thi công là được.