Thi công chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối

Chuỗi bảng hiệu đại lý

Chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối là loại bảng hiệu thường được công ty, thương hiệu muốn quảng cáo sản phẩm kèm thương hiệu của đại lý, lắp đặt tại chính cửa hàng, đại lý, nhà phân phối. Thường chuỗi bảng hiệu đại lý được lắp đặt tại nhiều khu vực, tỉnh thành có sự hợp tác, cung cấp sản phẩm của nhà cung cấp, thương hiệu đó. Công ty quảng cáo SBGROUP đã thiết kế thi công hơn 50 chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối tại Bình Dương cho các nhãn hàng như Yokohama, Đạm Cà Mau, Viettel..

Các bảng hiệu đại lý thường được thiết kế thi công với bảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu alu dán decal, bảng hiệu bạt hiflex, pano tôn kẽm, pano alu, pano hiflex tại cửa hàng, đại lý, nhà phân phối. Đây là các mẫu bảng hiệu quảng cáo thường có độ bền cao, đẹp và phù hợp lắp đặt cho mọi cửa hàng, đại lý tại các tỉnh thành.

Xem thêm: Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica Bình Dương

Mẫu bảng hiệu đại lý 

Kính mời quý khách hàng, đối tác xem qua các mẫu bảng hiệu quảng cáo, chuỗi bảng hiệu đại lý, nhà phân phối của công ty quảng cáo SBGROUP. Đây là chuỗi bảng hiệu do công ty quảng cáo SBGROUP thiết kế tư vấn và thi công mới nhất cho các đại lý yokohama Bình Dương. Để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ mọi vấn đề về bảng hiệu quảng cáo xin vui lòng liên hệ với tư vấn của chúng tôi:

bang-hieu-dai-ly-pano-alu-chu-noi1

bang-hieu-dai-ly-2

bang-hieu-dai-ly-3

Thiết kế thi công chuỗi bảng hiệu tại các tỉnh

Công ty quảng cáo bảng hiệu chuyên thiết kế tư vấn, thi công các loại chuỗi bảng hiệu đại lý, cửa hàng, nhà phân phối cho các thương hiệu, công ty có nhu cầu làm bảng quảng cáo các đại lý, cửa hàng tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận tại miền Nam. Nhận thi công theo mọi mẫu ma, màu sắc, kích thước, lắp đặt tận nơi.

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá bảng hiệu quảng cáo phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. 

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời