Quảng Cáo Bảng Hiệu Tại Bình Dương

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo Bình Dương

Công ty Nolimit chuyên thiết kế quảng cáo bảng hiệu tại Bình Dương cho mọi nhu cầu phù hợp với mọi kinh phí của tất cả khách hàng. Chúng tôi làm bảng biển hiệu quảng cáo cho công ty, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, siêu thị, khách sạn, cơ quan, bệnh viện, shop thời trang, shop mắt kính, đại lý, nhà phân phối tại Bình Dương. Mẫu mã bảng hiệu tại Nolimit luôn cập nhật các mẫu mới nhất và thiết kế quảng cáo bảng hiệu tại Bình Dương theo yêu cầu.

Quý khách hàng muốn làm bảng hiệu tại Bình Dương mà chưa có thiết kế quảng cáo bảng hiệu, xin vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn online của công ty Nolimit để được thiết kế mẫu bảng hiệu phù hợp cho ngành nghề, nhu cầu của khách hàng.

công ty làm bảng hiệu alu mica bình dương

làm bảng hiệu công ty tại bình dương

Các loại bảng hiệu phổ biến tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thành phát triển với nhiều ngành nghề, tập hợp nhiều công ty, nhà xưởng, xí nghiệp lớn trong và ngoài nước. Nên mẫu quảng cáo bảng hiệu tại Bình Dương khá đa dạng và ấn tượng về thiết kế lẫn kiểu cách.

Mẫu bảng hiệu alu chữ bằng mica

Đây là mẫu bảng quảng cáo bảng hiệu rất phổ biến tại Bình Dương và các tỉnh thành khác. Chất lượng, độ bền cao, tùy biến cao là ưu điểm mẫu bảng hiệu alu chữ nổi bằng mica hiện nay. Tại Bình Dương, mẫu bảng hiệu này thường được sử dụng cho bảng hiệu công ty, bảng hiệu shop, nhà hàng, siêu thị, đại lý..

làm bảng hiệu alu bình dương

làm bảng hiệu công ty tại bình dương

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica

Là kiểu bảng hiệu chỉ sử dụng chữ nổi bằng mica để trang trí, chữ nổi mica được gắn trên mặt tường, gắn trên khung sắt, dán trên kính..Chữ mica được cắt uốn chân chữ, sử dụng loại tấm nhựa mica Đài Loan chất lượng cao, cho độ bền lâu dài. Chữ nổi mica này được gắn đèn trên mặt chữ cho những kiểu chữ khó hoặc gắn led trong chân chữ, hắt sáng chân chữ cho kiểu chữ màu tối. Bảng hiệu mica tại Bình Dương thường được sử dụng cho quán ăn, quán cafe, karaoke, khách sạn, trà sữa, trang trí văn phòng công ty, tòa nhà..

cắt chữ mica trang trí tại bình dương

bảng hiệu mica cho quán nhậu

chữ mica gắn bóng tròn cho quán cafe

Thi công mặt dựng alu

Mặt dựng alu là mẫu kiểu thi công quảng cáo bảng hiệu khá phổ biến cho các mặt tiền lớn, mặt dựng lớn hoặc mặt dựng có chiều cao lớn. Thi công mặt dựng alu tại Bình Dương là quá trình ốp tấm nhôm alu lên trên khung sắt đã gắn cố định. Mặt dựng alu giúp bảo vệ công trình, giảm thời gian và kinh phí khi thi công các vật liệu khác, sang trọng chuyên nghiệp. Là giải pháp cho các mặt bằng có mặt tiền cũ, mặt tiền mới cần trang trí quảng cáo.. Thi công mặt dựng alu thường thi công cho các shop, showroom, công ty, siêu thị, ngân hàng, gara xe, trung tâm thương mại, nhà xưởng, xí nghiệp…

công ty quảng cáo bình dương

thi công làm quảng cáo bình dương

thi công mặt dựng alu giá rẻ tại bình dương

ốp mặt dựng alu tại bình dương

ốp alu bình dương

quảng cáo bảng hiệu bình dương

Đơn vị thi công quảng cáo tại Bình Dương

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu thiết kế thi công quảng cáo bảng hiệu tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với đội ngũ công ty quảng cáo Nolimit của chúng tôi. Hỗ trợ tư vấn, thiết kế và báo giá thi công trọn gói các hạng mục quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo tại Bình Dương theo mọi yêu cầu.

-> Uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Dương

-> Thiết kế theo yêu cầu

-> Thi công nhanh theo tiến độ

-> Bảo hành lâu dài 

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

địa chỉ làm bảng hiệu tại bình dương