Menu mica để bàn

Gia công menu mica tại TPHCM

Công ty quảng cáo SBGROUP chuyên gia công các loại menu mica để bàn với các loại menu mica phổ biến như menu mica chữ L, menu mica chữ z, menu mica chữ T, menu mica chân tam giác, menu mica đế bằng để bàn làm việc, shop, siêu thị, trung tâm điện máy, khách sạn, quán ăn, cafe, nhà hàng, quán trà sữa, cửa hàng máy tính, showroom. Chuyên thiết kế gia công các loại menu mica a4, a5 theo mẫu mã yêu cầu, màu sắc, độ dày của khách hàng yêu cầu.

Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi nhận gia công các loại mẫu mã kệ mica, menu mica để bàn số lượng lớn tại TPHCM, Bình Dương. Là đơn vị gia công mica uy tín chuyên nghiệp tại Bình Dương, công ty Nolimit đã và đang sản xuất các ứng dụng từ mica cho khách hàng kinh doanh, xuất khẩu, trang trí trong mọi lĩnh vực.

Mẫu menu mica để bàn

Quý khách hàng có thể xem qua các mẫu gia công kệ mica, menu mica để bàn dưới đây để tham khảo. Chúng tôi nhận gia công sản xuất mica theo mọi mẫu mã, ứng dụng. Hãy liên hệ hotline, zalo 0933 856 886 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

ke-dung-giay-a4

ke-micaa4

kệ mica card visit

Công ty gia công kệ menu mica TPHCM

Công ty SBGROUP chuyên sản xuất gia công các loại kệ mica, menu mica để bàn tại TPHCM, Bình Dương với giá rẻ, đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng theo mọi yêu cầu, chức năng, khổ giấy. Nhận gia công menu mica, kệ mica tờ rơi, trưng bày, card visit, menu mica số lượng lớn giá sỉ tốt nhất cho doanh nghiệp, dịch vụ, cơ sở kinh doanh tại TPHCM, Bình Dương.

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất. 

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời