Lắp đặt chữ inox sơn màu cho nhà máy công ty KVB Bình Dương

Quảng cáo Nolimit chuyên thiết kế thi công lắp đặt các loại chữ inox sơn màu theo màu sắc logo, thương hiệu của công ty, nhà máy, nhà xưởng tại Bình Dương. Thông thường vật liệu inox có rất ít màu sắc, tuy nhiên để có thể sử dụng màu sắc yêu cầu thường phải sơn lên chữ inox nên còn hay gọi là chữ inox sơn màu.

Chữ inox là kiểu chữ có độ bền rất cao, không bị rỉ sét vì sử dụng inox 304 chất lượng cao. Các loại chữ inox, chữ inox sơn màu, bảng biển inox rất phù hợp cho công ty, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại vì nó mang tính chuyên nghiệp, bền vững cao.

Hình ảnh thi công lắp đặt chữ inox sơn màu tại công ty KVB Bình Dương

Cám ơn ban lãnh đạo, các phòng ban công ty KVB Bình Dương đã tin tưởng công ty Quảng cáo Nolimit và đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng tôi thi công, lắp đặt. Chúc Quý công ty kinh doanh, sản xuất đạt hiệu quả cao nhất.

Quý khách hàng, đối tác, chủ đầu tư khi có nhu cầu trang trí thi công các loại chữ nổi quảng cáo cho nhà xưởng, nhà máy, công ty, văn phòng, tòa nhà tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, TP Mới, Tân Uyên, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với quảng cáo Nolimit để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty Quảng Cáo Nolimit dưới đây.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

địa chỉ làm bảng hiệu tại bình dương