Làm Logo chữ nổi mica inox có đèn trang trí

Làm logo chữ nổi mica

Logo chữ nổi mica là kiểu trang trí khá phổ biến cho các shop thời trang, cửa hàng, trang trí shop tại siêu thị. Logo chữ nổi mica được làm từ tấm nhựa cứng mica có độ bền cao, có nhiều màu sắc, hơn nữa mica là vật liệu xuyên sáng cao nên khi gắn đèn led chiếu sáng cho ánh sáng qua chữ đẹp, nổi bật. Đèn led có thể gắn trên mặt chữ, trong chữ hoặc hắt sáng chân chữ là tùy thuộc vào từng thiết kế logo chữ nổi của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế làm bảng biển chữ nổi giá rẻ, công ty SBGROUP sẽ tư vấn kiểu mẫu chữ và màu sắc đèn led phù hợp nhất khi gắn ở mọi vật liệu.

Công ty SBGROUP là đơn vị chuyên thiết kế làm bảng biển logo chữ nổi mica trang trí cho các shop, siêu thị, ngân hàng, văn phòng, công ty, tòa nhà và các khách hàng có nhu cầu trang trí quảng cáo theo mọi nhu cầu. Đối với các loại logo mica, chữ nổi mica trang trí xin quý khách hàng gửi yêu cầu, mẫu mã, hình ảnh qua đội ngũ tư vấn để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

chu-mica-co-den-cho-nha-hang

bang-hieu-chu-noi-mica-led-tra-sua

logomica

hop-den-mica

logochumicacoden

Logo chữ nổi inox

Logo chữ nổi inox là mẫu trang trí khá cao cấp hơn mica, vì mẫu logo chữ nổi inox rất bền bỉ, không rỉ sét và sang trọng hơn chất liệu mica. Logo chữ nổi inox trang trí thường thấy tại các shop, cơ quan, văn phòng, tòa nhà và các trung tâm thương mại, siêu thị. Có giá khá cao tuy nhiên mẫu logo chữ nổi inox vẫn được khách hàng rất ưa chuộng, ngoài các màu inox cơ bản như màu bạc, đồng, vàng có thể sơn inox theo các màu tùy thích và có thể gắn đèn led chiếu sáng chân chữ rất đẹp.

chu-inox-co-den

chu-inox-gan-da

chu-mica-hat-chan-chu

hop-den-chu-noi-mica

lam-bang-hieu-inox-an-mon

bang-inox-an-mon

inox-mat-mica-co-den

Công ty làm logo chữ mica tại TPHCM

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu làm logo chữ nổi mica hay logo chữ nổi inox trang trí cho shop, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, văn phòng, công ty, toà nhà tại TPHCM, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo làm bảng hiệu chúng tôi. Để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Nolimit là đơn vị chuyên thi công các hạng mục quảng cáo và trang trí nội ngoại thất quảng cáo uy tín, chất lượng cao tại TPHCM.

Làm logo chữ nổi mica với mẫu mã đẹp, font chữ ấn tượng, thiết kế theo yêu cầu, tư vấn kiểu cách thi công tốt nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Nolimit để mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.