Làm bảng biển hướng dẫn chỉ dẫn Mica, inox

Làm bảng biển hướng dẫn

Bảng biển hướng dẫn, bảng biển chỉ dẫn rất cần thiết cho các cơ sở dịch vụ vì sẽ giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận ra điểm cần tìm, một món hàng cần mua một cách nhanh chóng. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tổ chức. Bảng biển hướng dẫn vì vậy rất cần thiết và nên tạo sự ấn tượng với mẫu mã thiết kế đẹp mắt, rõ ràng.

Bảng biển hướng dẫn được làm bằng nhiều vật liệu theo yêu cầu như Mica, Inox, Decal. Tuy nhiên bảng biển chỉ dẫn mica dán decal, bảng biển inox mặt mica chữ dán decal là mẫu bảng biển hướng dẫn khá phổ biến, sử dụng nhiều trong các bảng biển hướng dẫn cho siêu thị, ngân hàng, showroom, toà nhà, bệnh viện, nhà sách, cơ quan nhà nước..

Công ty Nolimit chúng tôi chuyên thiết kế thi công lắp đặt các loại bảng biển hướng dẫn bằng mica hoặc inox theo nhu cầu của từng khách hàng. Thiết kế riêng biệt, mẫu mã đẹp, hoàn thiện với số lượng lớn theo yêu cầu, lắp đặt tận nơi tại TPHCM với giá tốt nhất.

Mẫu bảng biển chỉ dẫn, hướng dẫn

Dưới đây là các mẫu bảng biển chỉ dẫn khá phổ biến, được công ty Nolimit tập hợp để tiện cho quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Bảng biển hướng dẫn bảng biển chỉ dẫn mica, alu, inox
bảng biển chỉ dẫn mica, alu, inox bảng biển chỉ dẫn mica, alu, inox

Lưu ý: giá làm bảng biển hướng dẫn, chỉ dẫn phụ thuộc vào chất liệu, độ dày, số lượng nên mỗi đơn hàng đặt hàng sẽ có báo giá khác nhau. Để có báo giá tốt, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn hoặc chát trực tiếp facebook.

Công ty làm bảng biển tại TPHCM

Công ty Nolimit chúng tôi chuyên làm bảng biển hướng dẫn, bảng chỉ dẫn, bảng tên phòng, bảng thông báo, bảng biển ghi chú bằng vật liệu Mica, Decal, Inox. Thiết kế theo mọi yêu cầu, thi công lắp đặt tận nơi tại TPHCM và các khu vực tại Bình Dương.

Liên hệ với hotline hoặc tư vấn viên trực tuyến để được hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề cần tư vấn.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời