Làm bảng hiệu công ty tại Bình Dương

Làm bảng hiệu công ty tại Bình Dương giá rẻ cho các công ty, cửa hàng, đại lý với các mẫu bảng hiệu đẹp hiện đại, chi phí vừa phải mà chất lượng và hiệu quả cao nhất. Công ty SBGROUP chúng tôi tại Bình Dương chuyên thiết kế thi công quảng cáo tại Bình Dương theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Mẫu làm bảng hiệu công ty tại Bình Dương

Quý khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu công ty tại Bình Dương xin vui lòng xem qua các mẫu bảng hiệu công ty của chúng tôi tập hợp dưới đây. Để có báo giá làm bảng hiệu công ty giá rẻ tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn online để được hỗ trợ và báo giá chi tiết theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tốt nhất theo chi phí của khách hàng và nhu cầu của khách hàng.

Mẫu bảng hiệu công ty trên đây là mẫu bảng hiệu khá phổ biến cho bảng hiệu công ty tại Bình Dương. Sử dụng tấm alu ốp lên mặt tiền, thi công mặt alu sau đó dán các loại chữ nổi mica lên trên mặt alu. Kiểu bảng hiệu này thường hay được gọi là bảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu alu chữ mica được đa số khách hàng sử dụng vì độ bền khá cao, sử dụng lâu dài từ 5-7 năm, giá làm bảng hiệu rẻ tại Bình Dương chỉ từ 900.000 – 1.200.000/m2. Lưu ý: giá trên chỉ là giá tham khảo, giá phụ thuộc theo từng nhu cầu như chữ có đèn hay không đèn, diện tích chữ…

bang-hieu-dai-ly-pano-alu-chu-noi1

Mẫu bảng hiệu công ty giá rẻ là mẫu bảng hiệu hiflex, mẫu bảng hiệu công ty hiflex trên đây được nhiều công ty sử dụng vì giá thành khá rẻ. Được làm từ bạt hiflex, in ấn lên trên mặt hiflex với mọi thiết kế từ hình ảnh, màu sắc, chữ..Ưu điểm của loại bảng hiệu công ty hiflex là giá thành rẻ, thi công nhanh. Nhược điểm là không bền, dễ rách, sử dụng khoảng 3 năm sẽ xuống màu. Giá làm bảng hiệu hiflex tại Bình Dương từ 300.000 – 500.000/m2 tùy thuộc vào nhu cầu..

chu-mica-hat-chan-chu

Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox bạc hay đồng cho công ty, cơ quan, bệnh viện cũng khá phổ biến tại Bình Dương. Vì nó mang lại độ bền cao, sử dụng inox không rỉ, sáng bóng trong nhiều năm. Nhược điểm là giá thành cao. Chữ nổi inox thường được gắn lên trên mặt tường, vách, đá, gỗ..Giá làm chữ nổi inox tại Bình Dương từ 3.800.000 – 4.500.000 VNĐ/m2.

Xem thêm bài viết: Làm bảng hiệu cửa hàng, shop tại Bình Dương

Trên đây là các kiểu mẫu bảng hiệu công ty tại Bình Dương được SBGROUP tập hợp lại vì các loại bảng hiệu này rất phù hợp cho các công ty như công ty: bảo vệ, luật, vận tải, doanh nghiệp lớn nhỏ, siêu thị, ngân hàng, nhà xưởng, xí nghiệp, đại lý, nhà phân phối..

Công ty Nolimit là công ty quảng cáo Bình Dương với đội ngũ thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, hỗ trợ khách hàng lâu dài. Chuyên nhận làm bảng hiệu công ty tại Bình Dương, chất lượng uy tín và hiệu quả cao nhất khi đến với công ty SBGROUP. Mọi liên hệ, tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời