Làm bảng hiệu chữ nổi mica đèn led Bình Dương

Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led

Công ty SBGROUP chuyên thi công làm bảng hiệu chữ nổi mica đèn led, bảng bảng chữ nổi mica giá rẻ, chữ nổi 3d tại TPHCM. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng và phù hợp cho mọi nhu cầu cũng như kinh phí của khách hàng.

Các loại bảng hiệu chữ nổi mica đèn led, chữ nổi inox rất được ưa chuộng và khá phổ biến cho các cửa hàng, shop thời trang, nhà hàng, café, siêu thị, nhà thuốc, đại lý, nhà phân phối có kinh doanh vào buổi tối, cần chiếu sáng vào ban đêm để thu hút khách hàng.

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica đèn led với nhiều kiểu gắn các bóng led sao cho phù hợp nhất với kiểu chữ font chữ và màu chữ của khách hàng. Có thể gắn bóng led trên mặt chữ, chiếu sáng nhấp nháy liên tục, gắn bóng led hắt sáng chân chữ hoặc gắn đèn led bên trong chữ là do từng thiết kế và kiểu dáng chữ.

chu-mica-co-den-cho-nha-hang

hop-den-mica

bang-hieu-chu-noi-mica-led-tra-sua

bang-hieu-dai-ly-3

Vì sao nên sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica

Xét về thẩm mỹ thì loại bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led này rất sang trọng, nhiều mẫu mã, màu sắc kết hợp với ánh sáng sẽ thu hút và gây ấn tượng nhiều hơn cho khách hàng, góp phần tạo hiệu quả nâng cao hình ảnh của cửa hàng, sản phẩm hoặc thương hiệu.

Chữ nổi mica gắn đèn led thường được gắn trên mặt dựng alu, bảng alu hoặc gắn lên thanh lam nhôm sắt, gắn lên tường, kính, treo rất đa dạng. Sử dụng vật liệu nhựa mica nên có độ bền khá cao, sử dụng được trong nhà lẫn ngoài trời với độ bền cao.

Về mặt kinh tế, loại bảng hiệu chữ nổi mica đèn led giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhờ ưu điểm tiết kiệm điện năng của các bóng đèn led chiếu sáng, là loại bảng hiệu quảng cáo có độ bền cao nên không mất nhiều công sức và kinh phí cho việc bảo trì, sữa chữa về sau.

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica đèn led

SBGROUP nhận thi công các loại bảng hiệu giá rẻ, bảng hiệu chữ nổi mica đèn led nền alu, chữ nổi 3d đèn led, cắt chữ nổi mica trang trí, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương. Cam kết mang lại hiệu quả cao nhất và chất lượng cho mỗi sản phẩm của công ty SBGROUP mang lại cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được tư vấn, hỗ trợ báo giá làm bảng biển chữ nổi mica đèn led,logo chữ nổi mica, bảng hiệu alu chữ nổi mica,hộp đèn mica và các công trình quảng cáo khác tại TPHCM.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời