Làm bảng hiệu alu mica công ty tại Bình Dương

Làm bảng hiệu alu mica là gì?

Làm bảng hiệu alu mica là kiểu mẫu bảng hiệu sử dụng tấm ốp alu làm bảng hiệu, bảng hiệu alu được đóng hộp hoặc ốp mặt dựng lên trên mặt tiền. Sau đó dán các chữ mica được cắt lên trên bảng hiệu nên thường được gọi là bảng hiệu alu mica. Chữ mica có thể cắt chữ mica thường hoặc chữ nổi mica có đèn hoặc không đèn.

Mẫu bảng hiệu alu mica thường được gắn phổ biến cho công ty, shop, cửa hàng, đại lý, nhà phân phối, siêu thị, showroom, gara.. Mẫu bảng hiệu alu mica hầu như phù hợp cho tất cả các dịch vụ vì có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, thiết kế thi công nhanh gọn và giá thành rẻ.

Mẫu bảng hiệu alu mica đẹp

Kính mời quý khách hàng, đối tác có nhu cầu làm bảng hiệu alu mica tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn, thiết kế của công ty SBGROUP để được chúng tôi tư vấn, báo giá tốt nhất.

Lưu ý: giá thành mỗi bảng hiệu alu mica phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, vật liệu, độ dày mica và alu và phụ thuộc vào mẫu mã, độ khó công trình. Vì thế để có báo giá làm bảng hiệu tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi.Tùy vào kinh phí của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá các mẫu bảng hiệu với vật liệu phù hợp.

gan-bang-hieu-chu-noi-alu-mica-cho-cong-ty-tai-binh-tan

thi-cong-logo-chu-noi-bang-hieu-cho-cong-ty-tai-binh-tan (1)

chu-mica-co-den-cho-nha-hang

bang-hieu-dai-ly-2

bang-hieu-logo-chu-noi-alu-co-den-congty-binh-tan-tphcm (1)

Công ty làm bảng biển mica Bình Dương

Công ty SBGROUP là công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại Bình Dương, với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án, công trình quảng cáo cho các đối tác, khách hàng tại Bình Dương.

Cam kết với mọi khách hàng:

– Thiết kế theo mọi mẫu mã của khách hàng.

– Vật liệu alu mica chính hãng giá sỉ

– Luôn có báo giá tốt nhất tại Bình Dương

– Bảo hành lâu dài, bảo dưỡng ngay khi có yêu cầu.

Có nhu cầu làm bảng hiệu alu mica giá rẻ tại Bình Dương, xin vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ của công ty SBGROUP chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

One thought on “Làm bảng hiệu alu mica công ty tại Bình Dương

  1. Pingback: Làm bảng hiệu chữ nhôm alu tại TPHCM - Quảng Cáo Nolimit

Trả lời