Làm bảng biển đèn led chạy chữ ma trận

Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi chuyên thiết kế thi công các loại bảng biển đèn led chạy chữ ma trận tại TPHCM, Bình Dương với giá tốt nhất hiện nay.

Làm bảng biển đèn led chạy chữ

Bảng biển đèn Led chạy chữ ma trận thay đổi nội dung chữ theo ý muốn. Bảng Led ứng dụng công nghệ led hiện đại tiết kiệm điện độ sáng cao, được lập trình sẵn để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền .

Bảng biển đèn led chạy chữ ma trận quảng cáo thông tin đơn & đa sắc, bảng chạy chữ trong nhà và ngoài trời (indoor & outdoor) các loại modul P4.75, P7.62. P10, P16, P20, biển có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính.

bang-led-matrix

bang-led-vay

Ưu điểm khi sử dụng đèn led chạy chữ

– Thay đổi được nội dung và cách chạy chữ

– Có thể chọn màu chữ theo ý muốn

– Có nhiều chế độ chạy chữ được lập trình sẵn.

– Có thể chạy khi không có máy tính

– Có khả năng lưu thông tin vì có bộ nhớ khi mất điên

– Hiển thị được 3 màu xanh đỏ vàng

– Giá thành rẻ

Làm bảng đèn led tại Bình Dương

Bảng biển đèn led chạy chữ ma trận, hộp đèn led phù hợp cho các cửa hàng, shop, siêu thị, ngân hàng, quán ăn, khách sạn, cơ quan, bệnh viện. Với cách thể hiện thông tin ấn tượng với các khả năng chạy chữ, hiển thị màu sắc đẹp, bảng biển đèn led chạy chữ luôn là sự lựa chọn tốt nhất để chạy quảng cáo.

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu làm bảng biển đèn led chạy chữ ma trận tại TPHCM, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo bảng hiệu để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty quảng cáo SBGROUP:

  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo
  • Thiết kế thi công tất cả các hạng mục quảng cáo
  • Cam kết chất lượng, hiệu quả và uy tín cao
  • Bảo hành sản phẩm và bảo dưỡng liên tục
  • Làm tận nơi tại các khu vực tại TPHCM
  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời