Kệ mica tờ rơi

Kệ mica tờ rơi, kệ mica brochure

Công ty quảng cáo SBGROUP chuyên thiết kế gia công các loại kệ mica tờ rơi, kệ mica brochure để bàn, gắn tường tại TPHCM, Bình Dương. Sản xuất gia công các loại kệ mica trang trí, kệ mica văn phòng phổ biến với giá rẻ, đẹp, chất lượng, số lượng theo mọi nhu cầu. Kệ mica đựng tờ rơi, đựng brochure là mẫu kệ mica khá phổ biến, được sử dụng trong nhiều công ty, văn phòng, ngân hàng, shop, cafe, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn với chức năng để tờ rơi quảng cáo, khuyến mãi, thông báo cho khách hàng được thuận tiện, gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

Các loại kệ mica tờ rơi để bàn, kệ mica tờ rơi treo tường được thiết kế với nhiều ngăn, nhiều kích cỡ, kiểu dáng theo mọi thiết kế. Mica là loại vật liệu nhựa cứng có độ bền cao, được gia công theo nhiều mẫu mã phù hợp với sản phẩm, mẫu mã tờ rơi. Có thể in uv hoặc dán decal quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, logo lên trên mặt đựng của kệ mica.

Mẫu kệ mica tờ rơi, brochure đẹp

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu gia công các loại kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica brochure đẹp xin vui lòng liên hệ với các công ty quảng cáo SBGROUP để được tư vấn,báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Các mẫu gia công của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, đảm bảo mọi số lượng theo nhu cầu, gia công mica tại TPHCM, Bình Dương sỉ và lẻ theo mọi nhu cầu của khách hàng.

ke-micaa4

ke-dung-giay-a4

ke-dung-giay-kho-a4
Xem thêm: Kệ mica trưng bày

 Gia công kệ tờ rơi mica

Công ty quảng cáo SBGROUP chuyên nhận gia công các loại kệ mica tờ rơi, kệ đựng tờ rơi mica, kệ mica giá rẻ tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Gia công mọi số lượng theo yêu cầu, mẫu mã theo mọi thiết kế. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế và gia công nhiều năm kinh nghiệm, công ty quảng cáo SBGROUP sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nhiều loại sản phẩm gia công đã xuất khẩu qua Nhật, Hàn với số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu gia công kệ mica tờ rơi sỉ và lẻ

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

2 thoughts on “Kệ mica tờ rơi

  1. Pingback: Menu mica để bàn khổ A4, A5 chữ L, chữ Z, chữ T tại Bình Dương

  2. Pingback: Kệ mica card visit tại Bình Dương - Quảng Cáo Nolimit

Trả lời