Kệ mica nữ trang

Kệ mica nữ trang

Kệ mica nữ trang là các loại kệ mica thường được trưng bày các loại trang sức như vàng, bạc, đá quý các loại. Mẫu kệ mica nữ trang được đặc trưng bày trong tủ kính với những loại sản phẩm mới, nổi bật và đặc biệt nhất trong cửa hàng, shop cho khách hàng tiện xem và mua hàng. Kệ mica nữ trang được công ty quảng cáo Nolimit thiết kế theo từng loại hình dáng, màu sắc, độ dày cho phù hợp với sản phẩm đó, tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm nữ trang cần giới thiệu cho shop, chúng tôi sẽ có mẫu gia công các loại kệ mica phù hợp tại TPHCM.

Mẫu kệ mica nữ trang được gia công từ mica mỏng 2mm – 5mm, có màu sắc phổ biến như màu mica trong, mica sữa, mica màu đen, đỏ, vàng. Bảng màu từ mica rất đa dạng và phong phú, quý khách hàng khi có nhu cầu màu sắc nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

>> Xem thêm: Gia công mica giá rẻ Bình Dương

Mẫu kệ mica đựng trang sức

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu tìm mua các mẫu kệ mica nữ trang tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo Nolimit chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Quý khách hàng có thể gửi mẫu mã, hình ảnh thiết kế về cho hotline,zalo và facebook của chúng tôi để được hỗ trơ báo giá nhanh nhất.

kệ mica nữ trang

Gia công kệ nữ trang Bình Dương

Công ty quảng cáo Nolimit chuyên thiết kế thi công lắp đặt gia công các loại kệ mica trang trí, kệ mica nữ trang cho các shop, cửa hàng vàng bạc, đá quý, trang sức. Phù hợp cho các shop, cửa hàng, cửa tiệm, siêu thị, trung tâm thương mại. Với chất lượng gia công đẹp, chất lượng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng khi có nhu cầu gia công kệ mica nữ trang tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ: 

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời