Kệ mica mỹ phẩm trưng bày

Gia công kệ mica mỹ phẩm

Kệ mica mỹ phẩm là mẫu kệ mica chuyên dùng để đựng các loại mỹ phẩm như son môi, sơn móng tay, dầu thảo dược, nước hoa, kệ mica trang sức, kệ mica nữ trang..Các loại kệ mica mỹ phẩm do công ty SBGROUP thiết kế gia công theo từng mẫu mã mà quý khách hàng yêu cầu, thiết kế theo từng loại sản phẩm mẫu mã thương hiệu mỹ phẩm cho phù hợp nhất. Mẫu kệ mica mỹ phẩm chuyên trưng bày mỹ phẩm luôn là sản phẩm không thể thiếu trong các shop mỹ phẩm, showroom, siêu thị, spa và các trung tâm, cơ sở làm đẹp.

Mẫu kệ mica đựng mỹ phẩm với cấu tạo từ vật liệu mica khá nhẹ, gia công đúng theo nhu cầu, màu sắc đa dạng và độ bền cao. Với trọng lượng nhẹ, kệ mica mỹ phẩm có thể để lên trên tủ kính một cách dễ dàng không sợ gẫy vỡ. Giúp cho không gian trưng bày thêm phần chuyên nghiệp, gọn gàng và khoa học hơn. Giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu gia công các loại kệ mica mỹ phẩm trưng bày cho shop, showroom, cửa hàng, siêu thị tại TPHCM, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, báo giá gia công mica Bình Dương và hỗ trợ tốt nhất. Luôn có các mẫu mã mới, đẹp, phù hợp cho mọi nhu cầu.

kệ mica mỹ phẩm đẹp tại bình dương

kệ mica mỹ phẩm đẹp tại bình dương

kệ mica mỹ phẩm đẹp tại bình dương

kệ mica mỹ phẩm đẹp tại bình dương

Gia công kệ mica đựng mỹ phẩm

Công ty quảng cáo SBGROUP với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công mica kệ mica, công ty chúng tôi đã và đang gia công mica với các loại kệ mica mỹ phẩm và các loại kệ đựng mica theo yêu cầu khác tại TPHCM và Bình Dương. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp là đã hoàn thiện 100% quý khách hàng chỉ đưa vào sử dụng mà không cần lắp đặt gì thêm.

Quý khách hàng có nhu cầu làm kệ mica mỹ phẩm, kệ trưng bày mỹ phẩm mica xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời