Kệ mica mắt kính

Kệ mica mắt kính tại Bình Dương

Công ty quảng cáo Nolimit chuyên nhận gia công các loại kệ mica mắt kính chuyên dùng để trưng bày mắt kính, gọng kính giá sỉ và lẻ tại Bình Dương. Kệ đựng mắt kính mica, kệ xoay mica trưng bày mắt kính, gọng kính là sản phẩm phụ trợ trưng bày không thể thiếu dành cho các shop mắt kính, cửa hàng kính thuốc, siêu thị mắt kính tại Bình Dương. Khi sử dụng các loại kệ mica mắt kính sẽ mang lại sự tiện dụng cao, mang lại sự gọn gàng, khoa học và dễ dàng quản lý sản phẩm của cửa hàng.

Kệ mica mắt kính được thiết kế riêng biệt theo mỗi kiểu của từng shop, quý khách hàng có thể yêu cầu các mẫu mã kệ mica trang trí, kệ mica trưng bày theo nhiều kiểu khác nhau, màu sắc mica đa dạng và phổ biến. Kệ mica mắt kính có thể làm theo nhiều kích thước, có kiểu kệ tròn xoay được, kệ mica nhiều tầng. Được làm từ loại nhựa mica Đài Loan nên có trọng lượng nhẹ, có thể đặt trên tủ kính, trong tủ một cách dễ dàng.

Mẫu kệ mica trưng bày mắt kính

Mẫu kệ mica trưng bày quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu kệ mica dưới đây. Khi có nhu cầu gia công các loại kệ mica mắt kính trưng bày tại Bình Dương, quý khách hàng có thể đặt hàng theo mọi loại mẫu mã, kích thước, màu sắc. Hãy gửi hình ảnh sơ bộ thiết kế và kích thước qua cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ gia công phù hợp với nhu cầu và mọi chi phí.

kệ mica mắt kính

Gia công kệ mica mắt kính, gọng kính Bình Dương

Công ty quảng cáo Nolimit là đơn vị chuyên gia công mica giá rẻ tại Bình Dương, uy tín và chuyên nghiệp nhất với xưởng gia công mica tại Bình Dương với diện tích gần 500m2, xưởng gia công gồm các loại máy móc cắt laser, cnc mica, in uv mica hiện đại. Giúp tiến độ gia công nhanh,chính xác và đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Nolimit để được hỗ trợ, tư vấn về các loại sản phẩm gia công mica khi có nhu cầu.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

địa chỉ làm bảng hiệu tại bình dương