Kệ mica để rượu

Kệ mica để rượu tại TPHCM

Kệ mica để rượu được gia công theo các mẫu mã thiết kế trưng bày rượu cho các shop, siêu thị, cửa hàng mua bán rượu. Gia công cá mẫu kệ mica để rượu phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của công ty quảng cáo SBGROUP. Việc sử dụng các loại kệ mica để rượu, trưng bày chai rượu rất phổ biến vì nó giúp quầy kệ trưng bày, shop rượu trở nên gọn gàng, ấn tượng và có thể quảng cáo các sản phẩm mới của cửa hàng đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Công ty gia công mica Bình Dương

Hơn nữa các loại kệ mica để rượu thường có trọng lượng nhẹ,dễ di chuyển trưng bày trên các vật liệu như kính, bàn tủ ghế. Mica là loại nhựa cứng rất bền, màu sắc tấm mica có nhiều màu để lựa chọn cho mẫu kệ mica để rượu phù hợp nhất. Trên mặt nhựa mica, mặt đế mica có thể in uv mica hoặc dán decal các nhãn hàng, tên sản phẩm hoặc logo thương hiệu để chuyên nghiệp hơn.

Mẫu kệ mica trưng bày rượu

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu kệ mica để rượu bên dưới đây, với mỗi shop rượu, siêu thị trưng bày thường có các kích thước, mẫu mã gia công khác nhau. Vì vậy, để có báo giá gia công mica các loại kệ mica để rượu xin vui lòng gửi mẫu mã, hình ảnh qua cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

kệ mica để rượu

Gia công kệ mica để rượu TPHCM

Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi chuyên thiết kế gia công các mẫu kệ mica đựng rượu, kệ mica rượu trưng bày, kệ mica trưng bày cho mọi cửa hàng, shop, siêu thị tại TPHCM, Bình Dương. Với thiết kế gia công nhanh, đẹp, số lượng theo yêu cầu. Mọi sản phẩm gia công từ mica là mẫu sản phẩm đã hoàn thành 100% mà không cần lắp đặt gì thêm.

Hãy liên hệ ngay với công ty quảng cáo SBGROUP để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất .

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời