Kệ mica card visit

Kệ mica card visit

Kệ mica card visit được thiết kế theo mẫu mã riêng của khách hàng, đối tác với nhiều kiểu mẫu kệ mica đẹp chuyên dùng để trưng bày card visit. Các loại mẫu mã kệ mica card visit được công ty quảng cáo Nolimit thiết kế gia công theo mọi số lượng mà khách hàng yêu cầu, giao hàng tận nơi tại 24 quận huyện TPHCM, Bình Dương và các khu vực lân cận.

Kệ mica card visit được làm từ nhựa mica, tấm mica được chia nhỏ kích thước và cắt cnc tạo dáng cho mica, sau đó được dán lại bằng loại keo dán nhựa mica chuyên dụng mà các mối nối không thấy keo, không lộ vết keo. Kệ mica đựng card có thể thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn chứa, có thể in uv hoặc dán decal thương hiệu, nhãn hàng lên trên mặt kệ mica.

Mẫu kệ đựng card visit mica

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu gia công các loại kệ mica card visit, kệ mica trưng bày sản phẩm hoặc kệ mica tờ rơi tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn, hotline của chúng tôi để được hỗ trợ, báo giá theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của mình.

kệ mica card visit

Gia công kệ đựng card mica

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu gia công các loại kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica card visit tại Bình Dương với mọi mẫu mã, số lượng tại TDM, Thuận An, Dĩ An, Thành phố mới Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ gia công mica Bình Dương giá rẻ và chuyên nghiệp của SBGROUP sẽ luôn mang lại các sản phẩm hiệu quả cao từ chất lượng, kiểu dáng đẹp nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được hỗ trợ nhanh, kịp thời. 

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời