Hộp đèn quảng cáo mica led hiflex

Công ty Nolimit chuyên làm hộp đèn quảng cáo mica, hộp đèn led, bảng led module chạy chữ, hộp đèn quảng cáo hiflex tại Bình Dương giá rẻ, chất lượng, bảo hành lâu dài. Là đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm.


Hộp đèn quảng cáo là 1 trong những cách quảng cáo sản phẩm đơn giản nhất và cũng rất hiệu quả. Nó tập trung vào sự chú ý của người đi đường, nhỏ gọn và không mất nhiều diện tích mặt bằng. Giá thành của dạng hộp đèn này cũng khá rẻ, phù hợp với kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ và các chuỗi hệ thống bán lẻ. Quý khách muốn có sản phẩm này xin liên hệ với Công Ty Quảng Cáo No Limit, chúng tôi sẵn sàng tới tận nơi để tư vấn cho quý khách.

Các mẫu hộp đèn quảng cáo phổ biến nhất như hộp đèn led, hộp đèn mica, hộp đèn hiflex. Tùy từng loại vật liệu sẽ có các giá thành khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các loại hộp đèn quảng cáo dưới đây:

Hộp đèn LED

Hộp đèn LED SIÊU MỎNG NẮP HÍT, NẮP BẬT được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị … Hoặc cũng có thể sử dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên yêu thích để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm rực rỡ.

hộp đèn led quảng cáo

hộp đèn quảng cáo

Bảng đèn led module chạy chữ

Bảng đèn led module chạy chữ thường được lắp đặt tại các cửa hàng, shop, tòa nhà, siêu thị, ngân hàng. Bảng đèn led module ma trận p10 chạy chữ nhằm thu hút khách hàng rất tốt, thể hiện được nhiều nội dung cần quảng cáo. Sử dụng các loại bóng led module quảng cáo thông minh giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và an toàn cao trong sử dụng. Có bộ điều khiển tự động hẹn giờ theo nhu cầu.

bảng đèn led module chạy chữ

bảng đèn led module

bảng đèn led module chạy chữ

Hộp đèn MICA

Sử dụng vật liệu nhựa mica trong suốt xuyên sáng cao làm hộp đèn trang trí, bên trong chiếu sáng bằng các bóng led, nội dung được in ấn backlit film cho hình ảnh sắc nét, trung thực và hiện đại. Hộp đèn mica hay còn gọi là tranh điện mica hoặc hộp đèn siêu mỏng. Hộp đèn mica thường sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng, rạp chiếu phim, shop, siêu thị, quán trà sữa..Các ứng dụng phổ biến đó là giới thiệu menu, menu quán ăn, trà sữa, showroom giới thiệu sản phẩm, tranh ảnh..

hộp đèn quảng cáo mica

Hộp đèn quảng cáo hiflex

Bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex là một trong những loại bảng hiệu hộp đèn có giá thành rẻ, sử dụng phổ biến trong và ngoài trời. Hộp đèn hiflex sử dụng khung sắt vuông lắp đặt các đèn chiếu sáng bên trong, bề mặt được phủ bởi lớp bạt hiflex có khả năng xuyên sáng 100%.

làm bảng hiệu hiflex

Công trình thi công hộp đèn quảng cáo mới nhất 2019 do quảng cáo Nolimit thiết kế thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có thể xem qua báo giá bảng hiệu quảng cáo mới nhất của chúng tôi dưới đây: 

https://nolimit.com.vn/bao-gia-lam-bang-hieu-quang-cao-tai-binh-duong.html

Hộp đèn quảng cáo là 1 trong những cách quảng cáo sản phẩm đơn giản nhất và cũng rất hiệu quả. Nó tập trung vào sự chú ý của người đi đường, nhỏ gọn và không mất nhiều diện tích mặt bằng. Giá thành của dạng hộp đèn này cũng khá rẻ, phù hợp với kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ và các chuỗi hệ thống bán lẻ. Quý khách muốn có sản phẩm này xin liên hệ với Công Ty Quảng Cáo No Limit, chúng tôi sẵn sàng tới tận nơi để tư vấn cho quý khách.

Bạn muốn làm một bảng hiệu quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế, NOLIMIT  là công ty chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo truyền thống như bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu, bảng hiệu hiflex, khung backdrop, bảng hiệu mica, chữ nổi đồng, inox, biển hiệu led độc đáo chuyên nghiệp – chất lượng –  uy tín và giá thành hợp lý.

Quý khách hàng đối tác có nhu cầu: 

Xin vui lòng liên hệ với hotline, zalo của chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. 

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

địa chỉ làm bảng hiệu tại bình dương

Hộp đèn mica in nội dung như thế nào

Thường hộp đèn mica chúng tôi thường in nội dung bằng cách in uv lên trực tiếp mica. Nội dung khi in uv hiển thị đẹp, rõ nét và chất lượng hơn là decal.

Có thi công hộp đèn hút nổi mica không

Quảng cáo Nolimit nhận thi công các loại hộp đèn hút nổi mica, hộp đèn vẫy mica 2 mặt gắn tường cho mọi yêu cầu.

Tôi cần làm hộp đèn alu chữ mica được không

Hộp đèn alu thường cắt lọng gắn chữ mica chiếu sáng rất đẹp và phổ biến. Như hình ảnh sau đây:
hộp đèn mica