Hòm phiếu thùng phiếu mica

Hòm phiếu mica, thùng phiếu mica

Hòm phiếu thùng phiếu mica, hộp mica được lắp đặt tại các cơ quan, bệnh viện, công ty, toà nhà với các mẫu mã hòm phiếu thùng phiếu mica đa dạng, nhiều màu sắc, và kích thước. Các loại hòm phiếu mica có thể lấy ý kiến, thư từ phản ánh của khách hàng. Chuyên gia công các ứng dụng trang trí, chức năng bằng mica cho mọi thiết kế, mẫu mã của khách hàng tại TPHCM, Bình Dương

Hòm phiếu thùng phiếu mica với các loại kích thước như 20x20x20, 30x30x30, 40x40x40 hoặc theo mọi kích thước, kiểu nắp mở theo nhu cầu. Với các màu hòm phiếu mica phổ biến như màu mica trong suốt, mica màu hoặc có thể dán decal, có rảnh nhét phiếu, có cửa, có ổ khoá tuỳ theo nhu cầu.

>> Xem thêm: Địa chỉ gia công mica tại Bình Dương

hòm phiếu thùng phiếu mica

hop-dung-mica

Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty quảng cáo Nolimit để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất. Nhận gia công các loại hòm phiếu thùng phiếu mica giá rẻ, số lượng lớn, theo mẫu mã yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương. Chất lượng, uy tín, cam kết đảm bảo mọi nhu cầu, kinh phí của khách hàng.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời