Hòm phiếu thùng phiếu mica

Hòm phiếu mica, thùng phiếu mica

Hòm phiếu thùng phiếu mica , hộp mica được lắp đặt tại các cơ quan, bệnh viện, công ty, toà nhà với các mẫu mã hòm phiếu thùng phiếu mica đa dạng, nhiều màu sắc, và kích thước. Các loại hòm phiếu mica có thể lấy ý kiến, thư từ phản ánh của khách hàng. Chuyên gia công các ứng dụng trang trí, chức năng bằng mica cho mọi thiết kế, mẫu mã của khách hàng tại Bình Dương

Hòm phiếu thùng phiếu mica với các loại kích thước như 20x20x20, 30x30x30, 40x40x40 hoặc theo mọi kích thước, kiểu nắp mở theo nhu cầu. Với các màu hòm phiếu mica phổ biến như màu mica trong suốt, mica màu hoặc có thể dán decal, có rảnh nhét phiếu, có cửa, có ổ khoá tuỳ theo nhu cầu.

>> Xem thêm: Địa chỉ gia công mica tại Bình Dương

hòm phiếu thùng phiếu mica

hộp mica theo yêu cầu

hộp mica

hộp mica

hộp mica

Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty quảng cáo Nolimit để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất. Nhận gia công các loại hòm phiếu thùng phiếu mica giá rẻ, số lượng lớn, theo mẫu mã yêu cầu tại Bình Dương. Chất lượng, uy tín, cam kết đảm bảo mọi nhu cầu, kinh phí của khách hàng.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

địa chỉ làm bảng hiệu tại bình dương

Tôi cần gia công hộp đựng mica ở Bình Dương

Công ty quảng cáo Nolimit chuyên nhận gia công các loại hộp mica, hộp đựng mica tại Bình Dương.

Tôi chưa có mẫu thiết kế bạn có thể giúp tôi

Bạn hãy vẽ ra giấy ý tưởng, thông số chính xác nhất chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn mẫu cần gia công phù hợp.

Tôi cần gia công các loại hộp kệ số lượng lớn

Công ty Nolimit là đơn vị gia công mica Bình Dương chuyên nghiệp, hoàn toàn đáp ứng mọi số lượng với thời gian ngắn nhất.