Gia công hộp mica, kệ mica

Gia công hộp mica

Công ty quảng cáo SBGROUP chuyên gia công hộp mica trưng bày, hộp mica đựng sản phẩm theo nhu cầu với mọi loại kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Hộp nhựa mica với nhiều chức năng, mẫu mã hộp mica phù hợp với mỗi chức năng, ngành nghề. Công ty SBGROUP nhận gia công các loại hộp mica với mọi số lượng theo mẫu mã, thiết kế theo mọi yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương.

Hộp mica thường được gia công bởi các loại nhựa mica Đài Loan có độ bền rất cao, mica có ưu điểm là có nhiều màu sắc, độ dày tấm nhựa mica từ 1mm – 50mm, tuỳ thuộc vào từng nhu cầu mà có thể lựa chọn độ dày, màu sắc phù hợp. Các mẫu chữ, logo có thể in uv trực tiếp trên mica hoặc in lên lớp decal sau đó dán lên mặt mica.

hop-dung-mica

hop-dung-mica

hop-dung-mica

ho-ca-mica

be-ca-mica

Xem thêm: Dịch vụ cắt chữ mica, gia công chữ nổi mica tại Bình Dương

Gia công kệ mica 

Kệ mica là một loại sản phẩm gia công rất phổ biến, kệ mica được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực như kệ trưng bày nữ trang, kệ trưng bày bút, mỹ phẩm, mắt kính, đồng hồ, trang sức, đồ phong thuỷ, rượu. Kệ mica trưng bày sản phẩm được thiết kế đa năng phù hợp giới thiệu riêng cho từng sản phẩm đó. Vì vậy mỗi loại kệ mica chỉ sử dụng riêng phù hợp cho mỗi sản phẩm. Quý khách hàng có thể đặt hàng gia công kệ mica tại TPHCM, Bình Dương theo mọi sản phẩm, chức năng và nhu cầu mong muốn.

gia công kệ mica trưng bày sản phẩm bình dương

gia công kệ mica trưng bày sản phẩm bình dương

Gia công theo yêu cầu tại Bình Dương

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu tìm kiếm các đối tác gia công mica theo yêu cầu giá rẻ tại Bình Dương, xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất cho mọi sản phẩm cần gia công. Công ty SBGROUP luôn cam kết gia công hoàn hảo đến từng chi tiết, cam kết gia công với số lượng trong thời gian ngắn nhất, cam kết chất lượng, thông số sản phẩm như cam kết với khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với công ty SBGROUP khi bạn có nhu cầu cần gia công mica tại Bình Dương, gia công hộp mica, gia công kệ mica tại TPHCM và các khu vực lân cận. Với các sản phẩm gia công mica hoàn thiện 100% mà không cần lắp đặt gì thêm.

Ngoài gia công các loại hộp nhựa mica, kệ mica chúng tôi còn nhận thiết kế thi công làm các loại bảng tên phòng ban mica, bảng chỉ dẫn mica, bảng biển số nhà mica, hộp đèn mica, cắt chữ nổi mica trang trí theo nhu cầu tại TPHCM, Bình Dương.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.