Decal dán kính, PP dán tường tại Bình Dương

Decal dán kính, dán tường

Chuyên thi công dán các loại decal dán kính, decal dán tường, decal dán thang máy cho mọi công ty, toà nhà, bệnh viện, cơ sở anh ngữ, tin học, siêu thị, trung tâm thương mại dịch vụ tại Bình Dương theo yêu cầu. Mọi thiết kế đều được in trên decal và dán lên trên các vật liệu theo nhu cầu như tường, kính, tấm formex, alu..

Decal là một loại vật liệu thường gặp trong quảng cáo và cuộc sống khi vào các cơ sở thương mại, siêu thị, ngân hàng, văn phòng công ty. Hình ảnh decal dán kính quảng cáo cho một sản phẩm, thương hiệu, các lễ hội như sinh nhật, sự kiện trong năm khá phổ biến. Sự tiện lợi, độ bền, lắp đặt nhanh của decal dán kính, decal dán tường khiến decal ngày càng được coi trọng và sử dụng nhiều trong mọi sự kiện quảng cáo.

Các loại decal trong quảng cáo

1. In decal trong suốt: decal trong có mặt keo dính chuyên dùng để dán các loại kính, xuyên qua kính, sử dụng khá phổ biến cho shop, cửa hàng, văn phòng, toà nhà, siêu thị…

2. In decal sữa: dùng nhiều trong các quầy kệ siêu thị, hội chợ triển lãm, tem xe, nhãn tem, sử dụng ngoài trời, trang trí quảng cáo trên thân xe..

3. In decal lưới: là loại decal có nhiều lỗ, có thể nhìn qua lớp decal lưới. Sản phẩm decal lưới chuyên dùng dán lên kính tại các shop, showroom, siêu thị, phòng trưng bày.

Kính mời quý khách hàng, đối tác xem qua các mẫu decal dán trang trí do công ty quảng cáo Nolimit thi công tại TPHCM và Bình Dương. 

decal dán kính decal dán tường

decal dán kính decal dán tường

decal dán kính

decal dán kính decal dán tường

decal dán kính decal dán tường

decal dán kính decal dán tường

decal dán kính decal dán tường

decal dán kính decal dán tường

decal dán kính decal dán tường

decal dán kính decal dán tường

PP dán tường tại Bình Dương

PP là một tên viết tắt của Polypropylen, một loại giấy thường sử dụng in quảng cáo nên thường hay gọi là in PP. Sản phẩm in pp có thể được trán keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm. Loại giấy PP chỉ dùng in một mặt trước của giấy, mặt sau có 2 loại có keo và không có keo.

Các loại PP phổ biến trong quảng cáo

  • In PP dạng cán màng bóng có keo: Dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo..
  • In PP dạng cán màng mờ có keo: Thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.
  • IN PP dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

In pp thường sử dụng trang trí nội ngoại thất cho các trung tâm, siêu thị, cơ sở anh văn, bệnh viện, khu vui chơi thiếu nhi, khu nhà trẻ, trường học..Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu thiết kế thi công in pp dán tường tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với quảng cáo Nolimit để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

pp dán tường

pp dán tường

pp dán tường

pp dán tường

Thi công dán decal tại Bình Dương

Công ty quảng cáo Nolimit chuyên nhận thiết kế, thi công các loại decal dán kính, decal dán tường, decal trang trí cho các sản phẩm, quầy kệ trưng bày, pp dán tường tại Bình Dương. Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu thi sông dán decal quảng cáo, gia công decal quảng cáo sản phẩm, nhãn hiệu xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo tại Bình Dương Nolimit chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và hỗ trợ tốt nhất.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

địa chỉ làm bảng hiệu tại bình dương