Cắt chữ mica chữ nổi mica Bình Dương

Cắt chữ mica, chữ nổi mica trang trí

Dịch vụ cắt chữ mica, chữ nổi mica gắn đèn led trang trí cho cửa hàng, shop, công ty, văn phòng, siêu thị, nhà sách và các loại trang trí theo yêu cầu từ mọi ngành nghề, dịch vụ. Công ty Nolimit chúng tôi chuyên cắt chữ mica theo yêu cầu giá rẻ tại Bình Dương. Thi công cắt, gia công chữ nổi mica, làm bảng hiệu chữ nổi mica mặt alu giá rẻ tại Bình Dương.

Cắt chữ mica bằng các loại máy cắt cnc laser mica hiện đại, cắt mica với nhiều loại khổ, kích thước và mọi thiết kế. Hiện nay có các loại chữ mica trang trí phổ biến như chữ mica uốn chân nổi hay còn gọi là chữ nổi mica, chữ nổi mica gắn led chiếu sáng trong chữ, chân chữ, mặt chữ, chữ mica hai mặt, chữ mica viền nhôm, chữ nổi mica viền inox.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng và kinh phí phù hợp để lựa chọn mức giá hợp lý và đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quảng cáo. Chúng tôi luôn giới thiệu các dịch vụ cắt chữ mica, gia công chữ mica Bình Dương với giá tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Báo giá chữ nổi mica, cắt chữ mica Bình Dương

Giá làm chữ nổi mica hoặc chữ mica thường phụ thuộc theo độ dày tấm nhựa mica, màu sắc tấm nhựa mica. Để gia công chữ mica hoặc cắt chữ mica có độ bền cao thường sử dụng vật liệu tấm nhựa mica Đài Loan. Mica Đài Loan có độ bền cao 10 năm, màu sắc trung thực, rõ nét, ít bị cong vênh.

chu-mica-co-den-cho-nha-hang

hop-den-chu-noi-mica

logochumicacoden

bang-hieu-chu-noi-mica-led-tra-sua

Mức giá cắt chữ mica, gia công chữ mica Bình Dương dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá tốt nhất xin quý khách hàng vui lòng gửi mẫu mã, hình ảnh, yêu cầu qua hotline, zalo, email của chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. 

  • Giá làm chữ mica không nổi 2 ly: 600.000/bộ 
  • Giá làm chữ mica chân nổi : 1.000.000 – 1.200.000VNĐ/m2
  • Chữ mica gắn đèn led âm, led trong chữ, led mặt chữ: 1.400.00 – 2.500.000 VNĐ/m2

Chữ mica có thể gắn lên cắt bề mặt như alu, kính, tường gạch, đá, sắt, thanh lam nhôm, sắt. Mica có độ xuyên sáng cao nên được ưa chuộng trang trí quảng cáo phù hợp với mọi ngành nghề và dịch vụ. Sang trọng chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

Xem thêm: Gia công chữ nổi inox quảng cáo

Công ty gia công mica giá rẻ

Cắt chữ mica, làm chữ nổi mica cũng là một trong những dịch vụ gia công mica của công ty Nolimit. Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên gia công mica giá rẻ tại Bình Dương với những mẫu mã gia công từ nhựa mica theo yêu cầu. Công ty gia công mica của chúng tôi với đội ngũ thiết kế, gia công nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là xưởng gia công máy móc hiện đại. Có thể cắt cnc mica, laser mica, in uv mica với mọi nhu cầu. Các mẫu sản phẩm gia công mica của chúng tôi phổ biến như: quà tặng mica, đồ lưu niệm mica, văn phòng phẩm mica, kệ mica trưng bày mica, giá đỡ mica, hộp đựng mica, móc khóa mica, menu mica…

Quý khách hàng có nhu cầu: 

Xin vui lòng liên hệ với công ty Nolimit để được tư vấn tốt nhất.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

2 thoughts on “Cắt chữ mica chữ nổi mica Bình Dương

  1. Pingback: Các mẫu chữ nổi 3D, Hoa Văn 3D đẹp - Quảng Cáo Nolimit

  2. Pingback: Gia công hộp mica, kệ mica tại Bình Dương - Quảng Cáo Nolimit

Trả lời