Các mẫu chữ nổi 3D, Hoa Văn 3D đẹp

Chữ nổi 3D là gì

Chữ nổi 3D hay hoa văn 3D thường được sử dụng trong việc trang trí quảng cáo và nội ngoại thất cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, shop.. Chữ nổi 3D có nhiều kiểu chữ đến từ sự kết hợp giữa nhiều vật liệu như Mica, Inox, nhôm Alu. Cả 3 loại vật liệu này có thể sử dụng làm chữ nổi riêng biệt cũng như kết hợp với nhau rất ấn tượng.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu chữ nổi 3D và hoa văn 3D khá phổ biến trong lĩnh vực trang trí quảng cáo để có thể áp dụng vào từng nhu cầu và lĩnh vực của mình.

Các mẫu chữ nổi, hoa văn 3D

Mẫu chữ nổi 3D và hoa văn 3D thường tạo ra những nét riêng và ấn tượng riêng cho mỗi ngành nghề, vì vậy nó rất phù hợp cho những nơi đông người, vì nó tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng và chuyên nghiệp cao nhất.

Chữ Inox Nổi, Mặt Chữ Mica chữ nổi 3d
Chữ Inox Nổi, Mặt Chữ Mica
Chữ Inox sơn đen, mica trắng có đèn
Chữ Inox sơn đen, mica trắng có đèn
Chữ Inox, mica ép nổi
Chữ Inox, mica ép nổi
Chữ inox vàng, mặt mica, có đèn
Chữ inox vàng, mặt mica, có đèn
chữ inox đế mica cháo
chữ inox & đế mica cháo
chữ mica
Chữ Nổi Mica
chữ nhôm
chữ nhôm alu
Viền nhôm, mặt mica có đèn led
Viền nhôm, mặt mica có đèn led
Mẫu hộp đèn hoa văn 3D
Mẫu hộp đèn hoa văn 3D

chữ nổi mica

chữ nổi mica

chữ nổi mica

chữ mica hút nổi

chữ mica uốn chân sáng đèn

hộp đèn mica

hộp đèn alu chữ inox

Làm chữ nổi 3D tại Bình Dương

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại Bình Dương với các kiểu chữ nổi 3D, hoa văn 3D tại Bình Dương có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

Nhận thiết kế thi công các kiểu mẫu chữ nổi 3D quảng cáo với mọi thiết kế, màu sắc và kích thước. Thi công tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Thành Phố Mới, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên và các khu vực lân cận khác.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

địa chỉ làm bảng hiệu tại bình dương