Bảng tên phòng ban mica, bảng chức vụ mica

Bảng tên phòng ban mica Bình Dương

Bảng tên mica, bảng phòng ban mica, bảng chức danh, chức vụ mica là mẫu bảng tên dán cửa phòng, công ty, văn phòng, toà nhà,khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, siêu thị, nhà sách khá phổ biến và đa dạng với công năng hướng dẫn, chỉ dẫn, biển báo. Bảng tên phòng ban mica được thiết kế từ tấm nhựa mica cứng với các khổ, kích thước mica và thiết kế theo yêu cầu. Nội dung được in decal sau đó dán lên mặt mica với độ dày mica từ 2mm, 3mm, 4mm. Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi là đơn vị gia công mica giá rẻ tại Bình Dương với mọi số lượng, mẫu mã, kiểu dáng. Lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu bảng tên, bảng chức vụ mica

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu gia công các loại bảng tên phòng ban, bảng biển chỉ dẫn mica, bảng exit mica tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo Nolimit để được tư vấn, hỗ trợ báo giá nhanh và phù hợp nhất.

bảng tên phòng ban mica

bảng tên phòng ban mica

Công ty gia công bảng biển mica trang trí

Công ty quảng cáo SBGROUP với xưởng gia công mica hiện đại tại Bình Dương. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm gia công từ mica như các loại kệ mica trưng bày, quầy kệ mica, kệ mica tủ đựng mica sản phẩm, hộp nhựa mica, bảng biển chỉ dẫn mica, bảng hiệu mica, hộp đèn mica.

Cung cấp gia công mica theo yêu cầu với số lượng lớn, gia công theo mẫu cho các đơn hàng số lượng lớn cho cửa hàng, shop, siêu thị, ngân hàng, toà nhà, bệnh viện, cơ quan nhà nước, công ty theo mọi mẫu mã, lắp đặt tận nơi tại TPHCM, Bình Dương và các khu vực lân cận theo yêu cầu.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

2 thoughts on “Bảng tên phòng ban mica, bảng chức vụ mica

  1. Pingback: Gia công hộp mica, kệ mica tại Bình Dương - Quảng Cáo Nolimit

  2. Pingback: Gia công hộp mica kệ mica nhựa tại TPHCM theo yêu cầu

Trả lời