Bảng hiệu tôn dán decal

Bảng hiệu tôn dán decal là gì

Bảng hiệu tôn dán decal sử dụng lớp decal ngoài trời mỏng được tráng sẵn lớp keo và lớp giấy bảo vệ trên bề mặt. Bóc bề mặt đáy của lớp decal dán lên lớp tôn, đẩy phẳng không bị phồng rộp. Thông thường lớp tôn làm bảng hiệu có độ dày từ 0.5 – 1mm, được hàn trên khung sắt cố định. Viền bảng hiệu quảng cáo tôn dán decal được cố bọc bởi các thanh v nhôm.

Bảng hiệu tôn dán decal là một trong những loại bảng hiệu có độ bền cao, ít bị xuống màu, chịu tác động bên ngoài rất tốt và giá thành thiết kế thi công làm bảng hiệu tôn dán decal hoặc bảng hiệu tôn phủ hiflex thường có giá khá rẻ, hợp lý. Ngoài ra bảng hiệu được dán decal có thể in ấn với nhiều mẫu mã, hình ảnh, màu sắc đa dạng, phong phú.

Mẫu bảng hiệu tôn decal phổ biến

Mẫu bảng hiệu tôn dán decal rất được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực như cửa hàng vật tư, vật liệu xây dựng, cửa hàng bán dụng cụ điện nước, phục vụ công trình, trường mẫu giáo, cơ sở công cộng, trạm thu phí, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, các banner quảng cáo cho nhãn hàng, ngân hàng, siêu thị..

bảng hiệu tôn giá rẻ bình dương

mẫu bảng hiệu pano decal

làm bảng hiệu tôn dán giấy decal

bảng hiệu tôn dán decal

Báo giá làm bảng hiệu tôn dán decal tại TPHCM tham khảo từ: 420.000 – 580.000 VNĐ/m2. Đây là mức giá cơ bản tham khảo, giá cả tùy thuộc theo từng nhu cầu, cách thức lắp đặt, số lượng bảng hiệu lắp đặt sẽ có báo giá khác nhau. Để có báo giá tốt nhất xin khách hàng liên hệ hotline, zalo của chúng tôi để được tư vấn báo giá thi công phù hợp nhất.

Công ty làm bảng hiệu tôn decal 

Quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu tôn dán decal, chuỗi bảng hiệu cho các thương hiệu giá rẻ, pano tôn decal ngoài trời giá rẻ tại các khu vực tại TPHCM, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty NoLimit chúng tôi. Với đội ngũ thi công làm bảng hiệu tại Bình Dương chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang thi công hàng trăm công trình quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao, chất lượng cao nhất cho quý khách hàng.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời