Bảng hiệu chữ nổi inox

Làm bảng hiệu chữ nổi inox Bình Dương

Bảng hiệu chữ nổi inox sử dụng loại vật liệu inox 304 loại tốt nhất không bị rỉ sét, độ dày inox 1mm. Bảng hiệu chữ nổi inox có các màu sắc như inox màu vàng, trắng bóng, trắng xước. Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox thường rất được ưa chuộng trong việc trang trí cho mọi lĩnh vực, ngành nghề vì inox có độ bền cao, không bị rỉ sét, xuống cấp, thể hiện được sự sang trọng chuyên nghiệp.

Bảng hiệu inox có thể là bảng hiệu inox xước, bảng hiệu inox ăn mòn, bảng inox mặt bóng sử dụng làm bảng hiệu công ty, bảng biển inox cho văn phòng, tòa nhà, chung cư, cơ quan nhà nước. Chữ nổi inox, chữ inox 3d, logo inox có thể gia công hoàn thiện 100% theo mọi thiết kế, yêu cầu từ khách hàng. Vật liệu inox có thể gắn được trên hầu hết các vật liệu phổ biến.

Mẫu bảng hiệu inox, chữ nổi inox đẹp

chữ nổi inox 3d giá rẻ

công ty làm bảng hiệu inox

chuyên làm bảng hiệu inox bình dương

công ty làm bảng hiệu inox bình dương

bảng hiệu chữ nổi inox 3d

mẫu chữ nổi inox đẹp

Xem thêm: 10 mẫu chữ nổi inox đẹp tại Bình Dương

Báo giá làm chữ nổi inox tại Bình Dương tham khảo: 3.900.000 – 4.800.000 VNĐ/m2. Đây là mức giá tham khảo cơ bản, quý khách hàng khi có nhu cầu làm chữ nổi inox, chữ inox 3d, bảng hiệu inox ăn mòn tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với hotline, zalo của chúng tôi để được tư vấn, báo giá phù hợp nhất vì mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu và thiết kế khác nhau.

Chuyên làm bảng biển inox tại Bình Dương

Công ty TNHH Thiết kế thi công quảng cáo No limit chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo tai Bình Dương, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo và trang trí quảng cáo tại Bình Dương theo mọi nhu cầu từ khách hàng, đối tác. Phục vụ đúng nhu cầu và đảm bảo chất lượng cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Nhiều năm thiết kế thi công bảng hiệu inox, bảng quảng cáo inox, chữ nổi inox, bảng hiệu inox ăn mòn cho cơ quan, xí nghiệp, chung cư, nhà máy, công ty, văn phòng tại Bình Dương. Công ty Nolimit chúng tôi cam kết chất lượng cao nhất, hiệu quả và uy tín nhất.

  • Chuyên thi công các loại biển quảng cáo, bảng quảng cáo, chữ nổi 3d.
  • Chữ nổi quảng cáo được sử dụng rộng rãi, được làm từ Inox có bề mặt sáng bóng, sang trọng, đẳng cấp, làm nổi bật tên và thương hiệu của khách hàng.
  • Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của công nghệ CNC, Laser, Led sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm như ý, giá cả hợp lý .
  • Những sản phẩm khó, yêu cầu độ tinh xảo Quý khách hàng hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo nhất.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu: 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

địa chỉ làm bảng hiệu tại bình dương


Chữ nổi inox có bền không, sử dụng ngoài trời được không

Chữ nổi bằng vật liệu inox 304 không rỉ sét, rất bền, sử dụng lâu dài. Chữ nổi inox có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Chữ nổi inox này có làm đèn led chiếu sáng được không

Chữ inox có thể gắn mặt mica, đèn led chiếu sáng trong chữ. Hoặc chiếu hắt sáng chân chữ điều được.

Bảo hành sản phẩm này như thế nào

Thường chữ nổi inox có độ bền rất cao, chúng tôi bảo hành sản phẩm này trong 12 tháng.