Bảng biển inox ăn mòn, chữ nổi inox Bình Dương

Bảng biển inox ăn mòn tại TPHCM

Bảng biển inox ăn mòn là loại bảng biển quảng cáo bằng vật liệu inox được thiết kế bởi vật liệu inox được ăn mòn bằng dung dịch, vật liệu inox ăn mòn cho mẫu bảng biển đẹp, độ bền cao, ấn tượng, không bị rỉ sét, xuống màu. Phù hợp sử dụng cho các loại bảng tên công ty inox, bảng chỉ dẫn inox, bảng số nhà inox, bảng biển phòng ban inox,  bảng biển quảng cáo inox cho mọi nhu cầu từ khách hàng. Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi chuyên thiết kế thi công các loại bảng biển inox ăn mòn tại TPHCM, Bình Dương.

Tư vấn thiết kế và báo giá mẫu bảng biển inox ăn mòn theo mọi thiết kế, kiểu chữ, màu sắc. Inox có các loại màu đồng, bạc, trắng là các màu thường dùng bảng biển inox phổ biến nhất. Là loại bảng biển có độ bền cao, sang trọng và chuyên nghiệp. Quý khách hàng, công ty khi có nhu cầu làm bảng tên công ty, bảng biển phòng ban hãy lựa chọn ngay bảng biển inox ăn mòn, tuy có giá thành hơi cao hơn các loại bảng biển chỉ dẫn, bảng hiệu mica tuy nhiên độ bền cao và chất lượng.

lam-bang-hieu-inox-an-mon

bang-inox-an-mon

Chữ nổi inox đẹp tại TPHCM

Chữ nổi inox là một dạng chữ trang trí như các loại chữ nổi mica, hay chữ nổi bạn thường thấy. Tuy nhiên chữ nổi inox thường được làm theo các mẫu chữ phổ biến như chữ viền inox mặt mica đèn led, chữ nổi inox chiếu sáng chân chữ, mặt chữ inox chân mica..các thiết kế chữ nổi inox tuỳ theo từng nhu cầu và cách thức lắp đặt, vị trí lắp đắt sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả mang lại. Vì giá thành làm chữ inox khá cao nên khi lắp đặt thường chúng tôi phải tư vấn kiểu cách, cách thức thiết kế thi công cho phù hợp nhất với mọi nhu cầu của khách hàng.

Mẫu chữ nổi inox đẹp mà công ty quảng cáo SBGROUP đã thiết kế thi công cho các khách hàng tại Bình Dương, TPHCM và các khu vực lân cận. 

inox-mat-mica-co-den

chu-mica-hat-chan-chu

chu-inox-co-den

chu-inox-gan-da

Gia công chữ inox quảng cáo TPHCM

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu làm bảng biển inox ăn mòn, bảng tên inox, bảng chức danh inox, bảng chỉ dẫn nội quy inox, chữ nổi inox trang trí quảng cáo cho công ty, cửa hàng, shop, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cơ quan tại TPHCM, Bình Dương. Xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và thiết kế thi công lắp đặt tốt nhất. Chuyên gia công inox, gia công mica quảng cáo trang trí nội ngoại thất quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại các khu vực TPHCM, Bình Dương.

Hãy liên hệ ngay với quảng cáo SBGROUP để được hỗ trợ tốt nhất. 

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Phone: 0933 856 886
  • 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại TPHCM.

Trả lời